Hãy gọi cho chúng tôi 0905 924 802
Hỗ trợ trực tuyến
Tuyet Huynh (Sales Manager )
Tuyet Huynh (Sales Manager )
0905 924 802
Mr. Quang (OPS Manager)
Mr. Quang (OPS Manager)
0935 33 26 23
LOGISTICS

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, và nỗ lực liên tục, Tân Tín Hữu cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới với các dịch vụ hậu cần thông qua một mạng lưới kết hợp các hoạt động đa phương chất lượng cao với  công nghệ thông tin hiện đại và dịch vụ vận tải hiệu quả.

Chúng tôi giúp khách hàng phát triển doanh nghiệp của họ - cho dù đó là mạo hiểm vào vùng đất mới, khám phá những cơ hội kinh doanh mới, hay đang phát triển tại các thị trường đã phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tân Tín Hữu có kiến ​​thức và chuyên môn để giúp bạn thương lượng trên thị trường toàn cầu ngày càng phức tạp và luôn thay đổi.

Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của hoạt động Công ty Logistics là độc lập, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bạn với các giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và toàn cầu. Với chúng tôi, bạn đối phó với một công ty chuyên duy nhất, toàn cầu và cao mà có thể cung cấp câu trả lời cần thiết để yêu cầu vận chuyển  của bạn.

Quan hệ đối tác toàn cầu của chúng tôi với một số nhãn hiệu và thành công trong việc thúc đẩy thương mại tại các thị trường mới nổi nổi tiếng nhất của thế giới đã được xác định đã giúp thương mại toàn cầu, thiết lập tiêu chuẩn mới trong đổi mới dịch vụ và xuất sắc trong mọi thị trường.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để tận hưởng một dịch vụ quốc tế của một công ty trong nước. 
Luôn đồng hàng cùng bạn !

Thân chào !
TTH Team 

Giao dịch trực tuyến