Hãy gọi cho chúng tôi 0905 924 802
Hỗ trợ trực tuyến
Tuyet Huynh (Sales Manager )
Tuyet Huynh (Sales Manager )
0905 924 802
Mr. Quang (OPS Manager)
Mr. Quang (OPS Manager)
0935 33 26 23
DV THÔNG QUAN XNK

Thực hiện thủ tục nhanh chóng và hiệu quả hàng hoá quốc tế là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ chuỗi cung ứng toàn cầu. Là một nhà cung cấp các giải pháp logistics, TTH Import Export Co.,ltd  triển khai một trong những hoạt động khai báo Hải quan dày dạn kinh nghiệm. 

TTH Import Export Co.,ltd  có một đội ngũ các nhà môi giới hải quan được cấp phép, chuyên nhập khẩu và xuất khẩu. Những nguồn lực làm việc để quản lý các vấn đề hải quan ở cả hai đầu của chuỗi cung ứng của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi: giúp khách hàng của chúng tôi điều hướng thành công quy định thương mại toàn cầu phức tạp và tránh chi phí bổ sung và sự chậm trễ để kinh doanh và khách hàng của họ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công nghệ hàng đầu và chuyên môn thị trường hỗ trợ giải phóng mặt bằng và hiệu quả dịch vụ khách hàng đặc biệt. Với doanh nghiệp của bạn ngày càng tăng lên hàng năm, TTH Import Export Co.,ltd cung cấp các nguồn lực để đảm bảo tài liệu thích hợp, dịch vụ phân loại chính xác, và tư vấn thương mại chuyên gia cho các giao dịch nhập khẩu hoặc xuất khẩu thành công.

TTH Import Export Co.,ltd cũng hiểu tầm quan trọng của an ninh trong suốt chuỗi cung ứng của bạn. Đầu tư liên tục của chúng tôi trong lĩnh vực này đã có vị trí duy nhất như một nhà lãnh đạo thị trường.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN THEO CÁCH NHANH NHẤT & HIỆU QUẢ NHẤT !
Giao dịch trực tuyến